Gặp mặt nhân ngày thành lập hội phụ nữ Việt Nam 20/10

21-10-2014 16:03 GMT+7)

Ngày 20/10/2014 Ban Nữ Công Công Ty CP Du Lịch Thương Mại Và Đầu Tư đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cho toàn thể nữ cán bộ công nhân viên công ty. Đến dự có đại diện Ban Chấp Hành Đảng Ủy, HĐQT, BĐH, Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên và Lãnh đạo các đơn vị phòng ban.
Tại buổi gặp mặt ban nữ công đã tổng kết công tác năm 2014 và nêu phương hướng của năm 2015. Cùng các chị em ôn lại truyền thống ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập.


Thay mặt lãnh đạo Công Ty, Ông Đỗ Hiến Bí Thư Đảng Ủy - Tổng Giám Đốc đã tặng hoa, chúc mừng chị em nhân ngày 20/10. Phát  biểu khẳng định vai trò của nữ CBCNV trong quá trình SXKD của Công ty đồng thời đề nghị chị em thông qua hoạt động tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đoàn kết khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ công tác, xây dựng gia đình hành phúc.

 

 


Trước khi kết thúc buổi gặp mặt các nữ cán bộ cũng đã giao lưu các trò chơi, trong không khí vui tươi, tăng cường hơn nữa sự đoàn kết trong công ty.Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, thông qua hoạt động này tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ.

 

tracotour
Bình luận qua Facebook
Các tin khác
  • Xe du lịch
  • kHUYEN MAI DAC BIET CHAO HE
  • Quảng cáo right 1
  • Quảng cáo right 2