HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THĂM LẠI CHIẾN TRƯỜNG XƯA.

30-09-2013 20:51 GMT+7)
Thực hiện chương trình công tác của Hội, Hội cựu chiến binh CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ đã tham gia chương trình “Về nguồn - Thăm lại chiến trường xưa” do Hội cựu chiến binh Khối Du lịch Hà Nội tổ chức.

 

Đoàn đã đến thăm, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh Hùng Liệt Sỹ tại Thành Cổ Quảng Trị, Nghĩa Trang đường 9, nghĩa trang Trường Sơn và Ngã Ba Đồng Lộc. Đồng chí Đỗ Hiến ủy viên BCH Đảng bộ khối, Chủ tịch Hội CCB Khối Du lịch Hà Nội đã thay mặt đoàn ghi sổ lưu niệm tri ân các Anh Hùng Liệt Sỹ tại các nhà tưởng niệm.

Trên hành trình đoàn còn được tận mắt xem và nghe giới thiệu về những chứng tích lịch sử : cầu Hiền lương, sông Bến Hải, cồn Tiên, Dốc Miếu, cửa Tùng... Đoàn đã được trực tiếp thăm quan tìm hiểu về làng trong lòng đất ở Vịnh Mốc với ý trí kiên cường “Giữ đất giữ làng” của nhân dân Vĩnh Linh

 

Kết thúc chuyến hành trình trở về Hà Nội mỗi hội viên CCB công Ty đều có chung một suy nghĩ phải sống và làm việc sao cho xứng đáng với sự hi sinh anh dũng của các Anh Hùng Liệt Sỹ. Các hội viên đã cám ơn hội Cựu chiến Binh khối du lịch Hà Nội đã tổ chức một chuyến đi đầy ý nghĩa.

tracotour.com

Bình luận qua Facebook
  • Xe du lịch
  • kHUYEN MAI DAC BIET CHAO HE
  • Quảng cáo right 1
  • Quảng cáo right 2