Hội nghị tổng kết công tác năm 2012 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2013

30-09-2013 20:58 GMT+7)
Ngày 26 tháng 01 năm 2013 Công ty đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2012 - triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2013 và đón nhận bằng khen của thủ tướng Chính Phủ. Hội nghị cũng tổng kết công tác Đảng, công tác Công đoàn đồng thời kiểm điểm việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể. Tham dự hội nghị có các đại biểu đại diện cho Bộ Văn Hóa thể Thao Và Du Lịch, Liên đoàn LĐ quận Hai Bà Trưng SCIC, HĐQT, BKS Công ty, tập thể CBCNV toàn Công ty.

 

Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được của năm 2012, trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế, dưới sự chỉ đạo của HĐQT, BĐH Cty cùng tập thể CBCNV đã nỗ lực, khắc phục khó khăn duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo ổn định Doanh nghiệp và chăm lo đời sống cho CBCNV. Các tổ chức đoàn thể Đảng bộ, Công đoàn, Thanh Niên, cựu chiến binh đã phối hợp gắn kết với ban điều hành trong quá trình triển khai nhiệm vụ năm 2012 tổ chức Công đoàn, Đảng bộ, Đoàn TN, Hội Cựu chiến binh đều đạt danh hiệu Tổ chức trong sạch vững mạnh, xuất sắc. Tổng Giám Đốc đã có quyết định khen thưởng nhiều đơn vị cá nhân đạt các danh hiệu xuất sắc, lao động tiên tiến, lao động giỏi.

Tại hội nghị Công ty vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ Đã: “Có thành tích trong công tác từ năm 2009 đến năm 2011, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc”.

 

Hội nghị đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban điều hành, các đoàn thể, tập thể lao động đã khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời nhất trí thông qua các mục tiêu phấn đấu năm 2013 đảm bảo giữa ổn định mức lợi nhuận, tăng trưởng doanh thu, cải thiện thu nhập CBCNV.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm, vui tươi, đoàn kết thể hiện sự gắn bó của tập thể CBCNV với Công ty trong quá trình phát triển bền vững.

tracotour.com

 

Bình luận qua Facebook
  • Xe du lịch
  • kHUYEN MAI DAC BIET CHAO HE
  • Quảng cáo right 1
  • Quảng cáo right 2