Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2014

15-01-2014 13:41 GMT+7)

Ngày 11 tháng 01 năm 2014 Công ty đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2013 - triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2014 và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013. Hội nghị cũng tổng kết công tác Đảng, công tác Công đoàn đồng thời thong qua thỏa ước lao động tập thể.

 


Tham dự hội nghị có các đại biểu đại diện Liên đoàn Lao Động Quận Hai Bà Trưng, Đảng Ủy Khối Du Lịch Hà Nội, HĐQT, BKS công ty, tập thể CBCNV toàn Công ty


Tại hội nghị Ban điều hành; Đảng ủy công ty; Ban chấp hành Công Đoàn Công ty đã báo cáo đánh giá toàn bộ hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ và đề ra phương hướng, mục tiêu kế hoạch năm 2014. Nhiều ý kiến đóng góp thể hiện sự thống nhất cao với kết quả và kế hoạch đã được đề ra. Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí Đỗ Hiến bí thư Đảng Ủy/ Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị; Đồng chí Phó bí Thư Đảng Ủy Khối Du Lịch Hà Nội; đồng chí Chủ Tịch Liên Đoàn Lao Động Quận Hai Bà Trưng biểu dương sự nỗ lực vượt bấc của ban điều hành, của Đảng Ủy, Công Đoàn, Thanh Niên, Hội Cựu chiến binh và tập thể người lao động đã khắc phục khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2013, đạt danh hiệu các Tổ chức trong sạch vững mạnh.


Hội Nghị cũng đã tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp văn hóa thể thao và Du Lịch” do Bộ Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch tặng cho các cá nhân. HĐQT, TGĐ công ty có các quyết định khen thưởng nhiều đơn vị, cá nhân đạt danh hiệu tập thể xuất sắc, chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến.


Hội nghị cũng thong qua thỏa ước lao động tập thể, các chỉ tiêu nhiêm vụ kế hoạch năm 2014. Với nhiều giải pháp thiết thực
Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm, vui tươi, đoàn kết thể hiện sự gắn bó của tập thể CBCNV với Công ty trong quá trình phát triển bền vững.

Bình luận qua Facebook
  • Xe du lịch
  • kHUYEN MAI DAC BIET CHAO HE
  • Quảng cáo right 1
  • Quảng cáo right 2