Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2015

26-01-2015 14:43 GMT+7)
Ngày 23 tháng 01 năm 2015 Công ty đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014 - triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2015 và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014. Hội nghị cũng tổng kết công tác Đảng, công tác Công đoàn đồng thời tổ chức hội nghị người lao động 2015.

Tham dự hội nghị có các đại biểu đại diện Đảng Ủy Khối Du Lịch Hà Nội, HĐQT, BKS công ty, tập thể CBCNV toàn Công ty.

Tại hội nghị Ban điều hành; Đảng ủy công ty; Ban chấp hành Công Đoàn Công ty đã báo cáo đánh giá toàn bộ hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và đề ra phương hướng, mục tiêu kế hoạch năm 2015. Tại hội nghị đ/c Tạ Văn Được Phó Bí Thư Đảng ủy Khối Du Lịch Hà Nội đã phát biểu, biểu dương sự cố gắng khắc phục khó khăn và sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ công ty. Vai trò tổ chức Đảng, các đoàn thể được coi trọng và có đóng góp tích cực vào sự ổn định Công ty. Đ/c Đỗ Hiến Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐQT công ty đã tiếp thu và kết luận hội nghị.

 

 

Đánh giá công tác thi đua năm 2014: Đảng bộ công ty được trao bằng khen “Công nhận Đảng bộ Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thương Mại Và Đầu Tư là tổ chức sơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh”. Giấy khen Công đoàn; Hội cựu chiến binh công ty đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua năm 2014. Nhiều đơn vị, cá nhân công ty được công nhận là chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến.

Hội nghị cũng thông qua thỏa ước lao động tập thể, các chỉ tiêu nhiêm vụ kế hoạch năm 2015, với nhiều giải pháp thiết thực.
Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, đoàn kết thể hiện sự gắn bó của tập thể CBCNV với Công ty trong quá trình phát triển bền vững.

 

tracotour
Bình luận qua Facebook
Các tin khác
  • Xe du lịch
  • kHUYEN MAI DAC BIET CHAO HE
  • Quảng cáo right 1
  • Quảng cáo right 2