Giới thiệu về TT Lữ Hành Quốc Tế Tracotour

14-05-2015 11:37 GMT+7)

Kính thưa Quý khách hàng!

Trung tâm Du lịch Quốc tế TRACOTOUR  xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng.

Trung tâm Du lịch Quốc tế TRACOTOUR  trực thuộc công ty CP Du Lịch Thương Mại và Đầu Tư  tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tổng cục Du lịch, ra đời cùng với sự phát triển của ngành Du lịch Việt nam

 nhà lữ hành chuyên nghiệp tại Việt Nam, có giấy phép  (GPLHQT: 0116/ TCDL) do Tổng cục du lịch Việt Nam cấp, chuyên cung cấp các chương trình tour trọn gói Trong nước và Quốc tế cho các đối tượng khách hàng; khách đoàn và khách lẻ. Hiện nay Tracotour đã có trên 50 chương trình sản phẩm tour trong toàn quốc trong đó có 15 chương trình được tổ chức cố định hàng ngày xuất phát từ Hà Nội như các tour nghỉ dưỡng: Du lịch nghỉ dưỡng Eoreka – Linh Trường, Cửa Lò, Sầm Sơn, Quan Lạn, Kim Bôi Hòa Bình, Tam Đảo, Huế, Đà Nẵng,Nha Trang, Côn Đảo, Phú Quốc ….; tour du lịch khám phá:tour du lịch khám phá Vịnh Hạ Long,khám phá Tây Bắc, khám phá 8 tỉnh Miền tây…. ; Tour tâm linh về nguồn:Bái Đính Tràng An, Làng cổ Đường Lâm, Yên Tử, Tuyên Quang Tân Trào ……... Hơn 40 chương trình tour đi nước ngoài, đến các địa danh khắp thế giới như: Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Úc, EU……… trong đó có 5 chương trình tổ chức hàng tuần và 10 chương trình tổ chức cố định hàng tháng. Ngoài ra có nhiều chương trình tổ chức theo yêu cầu riêng của khách hàng.

 

Trung tâm Du lịch Quốc tế TRACOTOUR có  Đại lý bán vé máy bay Trong nước và Quốc  tế, vé  tàu Thống nhất, tàu Sapa chất lượng cao, tàu liên vận quốc tế chúng tôi có dịch vụ mua vé cho đoàn khách, lấy vé khứ hồi, giao tận nơi, thuận tiện, nhanh chóng.

Đến với Trung tâm lữ hành Quốc tế Tracotour quý khách sẽ được tư vấn miến phí về sản phẩm du lịch qua điện thoại, email, hỗ trợ các thủ tục làm hộ chiếu, lấy visa…

 

Với hệ thống trang web riêng quý khách có thể nhận được dịch vụ ưng ý nhất.:

tourdulich365.com.vn

khachsan365.com.vn

xedulich365.vn

Trung tâm lữ hành quốc tế TRACOTOUR sẽ là người đồng hành tin cậy của Quý khách trong những chuyến du lịch Trong nước và Quốc tế sắp tới.

 

Trân trọng!

Một số hoạt động của Trung tâm lữ hành quốc tế Tracotour:

 

 

 

 

 

 

 

Giám đốc Trung tâm lữ hành quốc tế

LÊ THỊ THU HẰNG

 

Bình luận qua Facebook
  • Xe du lịch
  • kHUYEN MAI DAC BIET CHAO HE
  • Quảng cáo right 1
  • Quảng cáo right 2